Chuyển tới nội dung

Chào mừng bạn đến với

THE KORADISE

Phân khu năng lượng

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN SHOPHOUSE THE KORADISE

Shophouse The Koradise là phân khu thuộc Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, có vị trí nằm tại đường Trần Hưng Đạo, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án còn nằm trên 4 trục đường giao thông huyết mạch của thành phố Phú như đường ĐT 975, ĐT 46, đường kết nối Đông Tây giao cắt với ĐT 975 đi ra các quảng trường biển.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

The Koradise nằm trong tổng thể 56,09 ha của Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án được thiết kế với các loại hình shophouse với tổng số 94 căn, trong đó 42 căn ở trục cảnh quan công viên 52 căn ở trục đường 5D. Các căn shophouse được chia làm 3 loại khác nhau là Shophouse Diamond, Shophouse Emerald và Shoptel Ruby.

VỊ TRÍ SHOPHOUSE THE KORADISE

Sở hữu mặt tiền các trục đường đại lộ lớn nhất của khu đô thị như Đại lộ trung tâm An Thới, Đại lộ Bình Minh, không chỉ đón dòng chảy thương mại của toàn bộ dự án, The Koradise còn có khả năng kết nối linh hoạt, trực tiếp đến các điểm du lịch tại khu vực như:

 • 10 phút / Bãi Sao
 • 15 phút / Đền thờ Vua Gia Long
 • 20 phút / Sân bay QT Phú Quốc
 • 20 phút / Cáp treo Hòn Thơm
 • 25 phút / Thiền viện trúc Lâm chùa Hộ Quốc
 • 25 phút / Làng nghề truyền thống Phú Quốc
 • 30 phút / Trung tâm Dương Đông
Vị trí The Koradise

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM THE KORADISE

Tổng số lượng sản phẩm The Koradise: 94 căn

+ Shophouse Diamond: 52 căn (Type D)
+ Shophouse Emerald: 36 căn (Type B)
+ Shoptel Ruby: 6 căn (Type E)

Shophouse Emerald

Shoptel Ruby

Shoptel Ruby

Shophouse Koradise

Shophouse Diamond

THIẾT KẾ SHOPHOUSE THE KORADISE

Với thiết kế theo phong cách Hàn Quốc ấn tượng, shophouse The Koradise chú trọng sự tương tác giữa không gian sinh hoạt và các hoạt động kinh doanh, giúp tối ưu công năng cho chủ sở hữu. Các căn shophouse thiết kế từ 4-5 tầng, phù hợp với các mô hình kinh doanh minihotel, nhà hàng, quán café cửa hàng thời trang…. Sự quy hoạch ngành hàng đa dạng tại The Koradise mở ra cơ hội khai thác kinh doanh tiềm năng cho cộng đồng cư dân.

Shophouse Emerald: nằm trong tuyến công viên Hàn Quốc, sở hữu 36 căn với diện tích 120,25 m2. Các căn shophouse tại đây được thiết kế xây dựng 4 tầng 1 tum với tổng diện tích sàn xây dựng là 373 m2. Các sản phẩm tại đây sở hữu 2 mặt tiền bao gồm 1 mặt đường và 1 mặt công viên.

Shophouse Diamond: sở hữu 52 căn, nằm trên trục đường 36m. Các căn shophouse tại đây được xây dựng trên diện tích đất 156 m2 với diện tích sàn xây dựng 475,25 m2, được thiết kế 4 tầng và 1 tum, cùng sở hữu 2 mặt tiền đường.

Shoptel Ruby: nằm trên trục đường 36m với số lượng chỉ 6 căn. Các căn shophouse tại đây có diện tích 194.75 m2 và diện tích sàn xây dựng lớn 588 m2. Được thiết kế với 5 tầng và 1 tum, cùng sở hữu 2 mặt tiền đường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Đăng ký để trở thành người đầu tiên nhận thông in ưu đãi mới nhất cũng như thông tin quan trọng từ Phân khu The Koradise –  Meyhomes Capital Phú Quốc nhé!

  HỆ THỐNG TIỆN ÍCH THE KORADISE

  Phân khu The Koradise nằm trong Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nên đực thừa hưởng các tiện ích của khu đô thị như: trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm thể thao dịch vụ và thương mại, trường liên cấp quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí, hệ thống các công viên, bãi đỗ xe…

  Công viên Koradise tại Meyhomes Capital Phu Quoc

  The Koradise sở hữu các tiện ích ấn tượng như: K-pop street với những hình tượng trang trí lấy cảm hứng từ văn hóa âm nhạc của Hàn Quốc, Tượng in vân tay, tuyến đường in vân tay, tượng K-pop. Các khu vực cảnh quan trang trí đậm dấu ấn Hàn Quốc: Đèn đường tạo hình nấm linh chi, tuyến phố cây kèn hồng… Không chỉ vậy, sự tham gia của nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực… của Hàn Quốc và thế giới cũng hứa hẹn mang đến tuyến phố mua sắm, giải trí sôi động 24/7 tại nơi lõi trung tâm đảo ngọc.

  The Koradise còn cộng hưởng cùng chuỗi công viên tại trục cảnh quan của dự án giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng khi tham quan mua sắm. Trong đó phải kể đến như công viên Sông rộng 6300m2, công viên Hồ 3ha, nhà hát ánh sáng, công viên ánh sáng 1.5ha – nơi quy tụ ứng dụng công nghệ vượt trội, mang đến những trải nghiệm tương tác 5D sống động…

  Đặc biệt, với vị trí tại đại lộ Trung tâm An Thới – trong tương lai sẽ trở thành trục lễ hội xuyên đảo của Phú Quốc, nơi diễn ra các hoạt động văn hóa bốn mùa sôi động, The Koradise sẽ kiến tạo nên điểm checkin thuộc “top list” của người dân địa phương và khách du lịch.

  NHỮNG GIÁ TRỊ ĐỘC NHẤT TẠI THE KORADISE

  Giao lộ thịnh vượng

  Nằm trên 3 trục đường chính của KĐT hưởng lợi trực tiếp từ tuyến đường đi bộ ven Bãi Trường – được kì vọng là con đường dạo bộ ven biển dài nhất cả nước.

  Tiềm năng kinh doanh đầu tư

  Sở hữu cộng đồng thương mại sôi động tại lõi trung tâm đại đô thị Meyhomes Capital, The Koradise mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời vượt bậc và đầu tư giàu tiềm năng.

  Cú bắt tay của hai ông lớn

  Thiên đường hội nhập được ghi dấu bởi hai thương hiệu quốc gia Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Daewoo E&C

  Shophouse sang trọng & Đẳng cấp

  Các căn shophouse sở hữu từ 2-3 mặt tiền với thiết kế phong cách Hàn Quốc ấn tượng, mặt tiền ốp đá granite cao cấp

  Tâm điểm vui chơi giải trí hàng đầu

  Thiên đường vui chơi, giải trí mua sắm với các tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Bãi Trường như: Công viên ánh sáng, K-pop street…

  Sổ đỏ lâu dài

  Nằm trong 8% quỹ đất ở đô thị tại Phú Quốc, được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, The Koradise chính là báu vật truyền đời cho các thế hệ.

  BẢNG HÀNG MỞ BÁN

  Giá bán The Koradise

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG THE KORADISE

  TIẾN ĐỘ MEYHOMES CAPITAL PHU QUOC

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Click vào mỗi câu hỏi để xem chi tiết

  Toàn bộ Shophouse tại Shophouse The Koradise đều được sở hữu lâu dài.
  Toàn bộ diện tích đất xây dựng Nhà Ở thấp tầng tại Dự Án được Nhà nước giao đất theo hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất, người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sở hữu ổn định lâu dài theo quy định tại Điều 1 Quyết định giao đất số 250/QĐ-BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang ban hành ngày 08/11/2019.

  Theo quy định tại khoản 1 Điều 55 Luật kinh doanh Bất động sản 2015 về điều kiện bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh là bất động sản có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu việc
  hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án; trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó.

  Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị Nhà Ở thấp tầng (không phải là nhà chung cư hoặc tòa nhà hỗn hợp để ở) vì vậy theo quy định chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng tiến độ dự án.

  Hiện nay, Dự án đang triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật (đường giao thông, đường cấp thoát nước, đường cấp điện….) và dự kiến hoàn thành vào ngày 30/08/2020. Khi đó, Bên Bán đáp ứng đủ các điều kiện để ký Hợp Đồng Mua Bán với
  Bên Mua.

  Theo quy định tại Khoản 3 Điều 167 Luật đất đai 2013, Hợp Đồng Mua Bán tài sản gắn liền với đất giữa một bên hoặc các
  bên tham gia giao dịch có chức năng kinh doanh bất động sản thì không bắt buộc phải công chứng, chứng thực.

  Theo quy định tại Điều 12 của Hợp Đồng Mua Bán, trong vòng năm mươi (50) ngày kể từ Ngày Bàn Giao Thực Tế và Bên Bán nhận được đầy đủ, đúng hạn hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu Nhà Ở và tài sản khác gắn liền với đất (“Giấy chứng nhận”) từ Bên Mua theo văn bản thông báo của Bên Bán, Bên Bán sẽ tiến hành các thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận cho Bên Mua.

  Theo quy định tại Thông tư 24/2014/TT-BTNMT, hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận bao gồm các tài liệu sau:

  1. Đơn đăng ký đất đai, tài sản gắn liền với đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu Nhà Ở và tài sản khác gắn liền với đất;

  2. Hợp Đồng Mua Bán bất động sản;

  3. Biên bản bàn giao bất động sản;

  4. Biên bản thanh lý Hợp Đồng Mua Bán;

  5. Các hóa đơn GTGT xác nhận đã thanh toán;

  6. Bản sao có công chứng các loại giấy tờ: Chứng minh nhân dân; Sổ hộ khẩu; Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân;

  7. Tờ khai lệ phí trước bạ.
  Việc cấp Giấy chứng nhận và thời gian cấp Giấy chứng nhận sẽ tùy thuộc vào cơ quan nhà nước có thẩm quyền

  Chủ đầu tư Shophouse The Koradise và dự án Meyhomes Capital Phu Quoc là Công ty CP Đầu tư Xây dựng du lịch và Kinh doanh BĐS Hưng Phát Phú Quốc – Công ty thành viên của Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Tên thương hiệu là MEYLAND)

  1. Quá trình hình thành
  – Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp tổng thể về nguồn nước. Thương hiệu Tân Á Đại Thành đã trở nên nổi tiếng và khẳng định được uy tín với hệ
  thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

  – Năm 2019, Tân Á Đại Thành tiến hành tái cấu trúc sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn để hoạt động theo mô hình quản trị tiên tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động trong toàn bộ Tập đoàn. Đồng thời, Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND.

  – Với sự chuẩn bị kỹ càng từ gần 10 năm trước, đến nay MEYLAND đã xây dựng nền móng vững chắc với 12 công ty thành viên, hơn 20 dự án với quỹ đất hơn 1,000 ha đang được gấp rút triển khai.

  2. Định hướng phát triển

  – MEYLAND định hướng trở thành Tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Tân Á Đại Thành và
  Meyland, cùng với sự hợp tác với các đối tác nổi tiếng thế giới sẽ chung tay xây dựng các đô thị đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, xây dựng môi trường sống thân thiện, tiện nghi với các chức năng đầy đủ và đa dạng như hành chính, y tế, thương mại,
  dịch vụ, kinh doanh, giáo dục …

  – Đồng thời, MEYLAND đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu phát triển Đô thị thông minh tại Việt Nam. Trung tâm có nhiệm vụ nghiên cứu mô hình đô thị thông minh trên thế giới tại các nước như Hàn Quốc, Singapore …. để áp dụng cho các dự án đô thị của Meyland. Tại đây, đội ngũ chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực phát triển bất động sản đô thị thông minh đã được hội
  tụ để đảm bảo nhanh chóng đưa vào thực tế các tính năng thông minh bao gồm: Quản trị; Giao thông; Kinh tế; Giáo dục; Y tế; Môi trường …

  3. Thông tin liên hệ:

  Văn phòng kinh doanh bất động sản MEYLAND
  Địa chỉ:
  – Miền Bắc: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  – Miền Nam: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, Tân Bình, TP HCM
  Hotline: 0934 02 92 34
  Website: www.meyhomescapitalphuquoc.com

  Thông tin liên hệ

  Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ

  Địa chỉ dự án:

  Khu phố 7, Thị trấn An Thới - Phú Quốc

  Điện thoại:

  0934 029 234

  Email:

  info@meyhomescapitalphuquoc.com

  Gọi nhanh cập nhật thông tin mới nhất về Meyhomes Capital Phu Quoc