Chuyển tới nội dung

Chào mừng bạn đến với

PHÂN KHU ROSADA

Trái tim của Quận Tropi City – Meyhomes Capital Phú Quốc

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN PHÂN KHU ROSADA

TRÁI TIM CỦA QUẬN TROPI CITY

Phân khu Rosada được mệnh danh là “Trái tim của Quận Tropi City”, Phân khu Rosada là mảnh ghép duy nhất nằm giữa và kết nối với cả 4 phân khu còn lại, dễ dàng tiếp cận tất cả các tiện ích của toàn dự án. Phân khu Rosada có quy mô 8 ha, nằm trọn “hàng đầu” trên trục đường đẹp nhất dự án: Đại Lộ Trung Tâm An Thới và Đại lộ Ánh Sao.

Phân khu Rosada
Phân khu Meyhomes

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên phân khu dự án: Phân khu Rosada
 • Chủ đầu tư: Tân Á Đại Thành Meyland.
 • Giai đoạn: Thuộc quận Tropi City
 • Tổng diện tích khu đất: 8,5 ha.
 • Loại hình sản phẩm: Shoptel (Mini Hotel), shophouse (nhà phố thương mại).
 • Đơn vị thiết kế: Dark Horse (Úc).
 • Phong cách thiết kế: hiện đại & cách điệu, không gian mở, sắc màu & sôi động, thiên nhiên đa sắc màu.
 • Tiện ích: gần nhất và nổi bật nhất là Công viên Sông và Clubhouse Rosada (hồ bơi, nhà hàng, cafe, trung tâm chăm sóc sức khỏe).
 • Giá bán nhà phà phố, shophouse Rosada từ 6.35 tỷ/căn.
Phối cảnh Tropi City

VỊ TRÍ PHÂN KHU ROSADA

Phân khu Rosada tọa lạc tại vị trí trung tâm và cũng được ví là trái tim của Quận Tropi City thuộc khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Cụ thể ở xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Nếu so với 4 phân khu còn lại thì rõ ràng phân khu Rosada có vị trí đắc địa nhất. Từ đây cư dân hoàn toàn có thể kết nối dễ dàng với các phân khu còn lại cũng như tiếp cận với hàng loạt tiện ích hấp dẫn của cả khu đô thị.

Vị trí phân khu Rosada quận Tropi City

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM PHÂN KHU ROSADA

Tổng số lượng sản phẩm 328 căn trong đó:

 • Mini Hotel: 25 căn.
 • Shophouse Diamond: 30 căn.
 • Shophouse Sapphire: 36 căn.
 • Shophouse Premium: 237 căn.

Shophouse Diamond

Số lượng: 30 căn

Shoptel Ruby

Shoptel Ruby

Số lượng: 25 căn

Shophouse Saphire

Số lượng: 36 căn

Shophouse Premium

Số lượng: 237 căn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Đăng ký để trở thành người đầu tiên nhận thông in ưu đãi mới nhất cũng như thông tin quan trọng từ Phân khu Rosada –  Meyhomes Capital Phú Quốc nhé!

  THIẾT KẾ SHOPHOUSE PHÂN KHU ROSADA

  Phân khu Rosada Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng với mô hình khi hoàn thiện sẽ là một khu thương mại hóa, kinh doanh sinh lời độc đáo cho các nhà đầu tư với loại hình sản phẩm shophouse. Bởi thế mà trong tương lai, phân khu sẽ là một nơi đông đúc, sầm uất đón đầu lượng lớn du khách khi đặt chân tới với dự án. 

  Sơ đồ mặt bằng phân khu Rosada
  Shophouse Premium phân khu Rosada
  Shophouse Saphire phân khu Rosada
  Shophouse Diamond phân khu Rosada
  Shoptel Ruby phân khu Rosada

  HỆ THỐNG TIỆN ÍCH PHÂN KHU ROSADA

  Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, phân khu Rosada quận Tropi City – Meyhomes Capital Phú Quốc còn có những tiện ích đẳng cấp mà khách hàng khi vừa nghe qua cũng đều pahri bất ngờ. Có thể kể đến như sau:

  SỞ HỮU 06 CÔNG TRÌNH ĐIỂM NHẤN NỔI BẬT BẬC NHẤT

  • Công viên sông River Park không chỉ mang lại không gian xanh mà còn vô số tiện ích hấp dẫn.
  • Club house River Park A.
  • Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện Meyhoems Cultural Center.
  • Club House Rosada.
  • Trung tâm chăm sóc sức khỏe và thương mại Meyohomes Clinic Center.
  • 28 trục cây xanh nội khu.
  10 giá trị nổi bật phân khu Rosada

  BẢNG HÀNG MỞ BÁN

  Vì là sản phẩm ra mắt đầu tiên nên các sản phẩm tại phân khu Rosada đã giao dịch hết 100% và một số sản phẩm đã được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài. Hiện nay mức giá sản phẩm của phân khu Rosada Meyhomes Capital Phú Quốc khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng lại sẽ giao động vào khoảng 7,5 đến 30 tỷ đồng/Căn tuỳ theo vị trí trục đường lớn nhỏ.

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MARINE CRYSTAL

  Các sản phẩm shophoue thuộc phân khu Rosada được hỗ trợ vay ngân hàng với hạn mức lên tới 70% được miễn lãi và gốc trong thời hạn 24 tháng

  TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MARINE CRYSTAL

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Click vào mỗi câu hỏi để xem chi tiết

  Tổng quan phân khu Rosada

  • Tên phân khu dự án: Phân khu Rosada
  • Chủ đầu tư: Tân Á Đại Thành Meyland.
  • Giai đoạn: Thuộc quận Tropi City
  • Tổng diện tích khu đất: 8,5 ha.
  • Loại hình sản phẩm: Shoptel (Mini Hotel), shophouse (nhà phố thương mại).
  • Đơn vị thiết kế: Dark Horse (Úc).
  • Phong cách thiết kế: hiện đại & cách điệu, không gian mở, sắc màu & sôi động, thiên nhiên đa sắc màu.
  • Tiện ích: gần nhất và nổi bật nhất là Công viên Sông và Clubhouse Rosada (hồ bơi, nhà hàng, cafe, trung tâm chăm sóc sức khỏe).
  • Giá bán nhà phà phố, shophouse Rosada từ 6.35 tỷ/căn.

  Tổng số lượng sản phẩm 328 căn trong đó:

  • Mini Hotel: 25 căn.
  • Shophouse Diamond: 30 căn.
  • Shophouse Sapphire: 36 căn.
  • Shophouse Premium: 237 căn.

  Toàn bộ Shophouse tại phân khu Rosada đều được sở hữu lâu dài.
  Toàn bộ diện tích đất xây dựng Nhà Ở thấp tầng tại Dự Án được Nhà nước giao đất theo hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất, người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sở hữu ổn định lâu dài theo quy định tại Điều 1 Quyết định giao đất số 250/QĐ-BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang ban hành ngày 08/11/2019.

  Theo quy định tại khoản 1 Điều 55 Luật kinh doanh Bất động sản 2015 về điều kiện bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh là bất động sản có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu việc
  hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án; trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó.

  Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị Nhà Ở thấp tầng (không phải là nhà chung cư hoặc tòa nhà hỗn hợp để ở) vì vậy theo quy định chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng tiến độ dự án.

  Hiện nay, Dự án đang triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật (đường giao thông, đường cấp thoát nước, đường cấp điện….) và dự kiến hoàn thành vào ngày 30/08/2020. Khi đó, Bên Bán đáp ứng đủ các điều kiện để ký Hợp Đồng Mua Bán với
  Bên Mua.

  Theo quy định tại Khoản 3 Điều 167 Luật đất đai 2013, Hợp Đồng Mua Bán tài sản gắn liền với đất giữa một bên hoặc các
  bên tham gia giao dịch có chức năng kinh doanh bất động sản thì không bắt buộc phải công chứng, chứng thực.

  Theo quy định tại Điều 12 của Hợp Đồng Mua Bán, trong vòng năm mươi (50) ngày kể từ Ngày Bàn Giao Thực Tế và Bên Bán nhận được đầy đủ, đúng hạn hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu Nhà Ở và tài sản khác gắn liền với đất (“Giấy chứng nhận”) từ Bên Mua theo văn bản thông báo của Bên Bán, Bên Bán sẽ tiến hành các thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận cho Bên Mua.

  Theo quy định tại Thông tư 24/2014/TT-BTNMT, hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận bao gồm các tài liệu sau:

  1. Đơn đăng ký đất đai, tài sản gắn liền với đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu Nhà Ở và tài sản khác gắn liền với đất;

  2. Hợp Đồng Mua Bán bất động sản;

  3. Biên bản bàn giao bất động sản;

  4. Biên bản thanh lý Hợp Đồng Mua Bán;

  5. Các hóa đơn GTGT xác nhận đã thanh toán;

  6. Bản sao có công chứng các loại giấy tờ: Chứng minh nhân dân; Sổ hộ khẩu; Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân;

  7. Tờ khai lệ phí trước bạ.
  Việc cấp Giấy chứng nhận và thời gian cấp Giấy chứng nhận sẽ tùy thuộc vào cơ quan nhà nước có thẩm quyền

  Chủ đầu tư phân khu Rosada thuộc Quận Tropi City và dự án Meyhomes Capital Phu Quoc là Công ty CP Đầu tư Xây dựng du lịch và Kinh doanh BĐS Hưng Phát Phú Quốc – Công ty thành viên của Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Tên thương hiệu là MEYLAND)

  1. Quá trình hình thành
  – Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp tổng thể về nguồn nước. Thương hiệu Tân Á Đại Thành đã trở nên nổi tiếng và khẳng định được uy tín với hệ
  thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

  – Năm 2019, Tân Á Đại Thành tiến hành tái cấu trúc sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn để hoạt động theo mô hình quản trị tiên tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động trong toàn bộ Tập đoàn. Đồng thời, Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND.

  – Với sự chuẩn bị kỹ càng từ gần 10 năm trước, đến nay MEYLAND đã xây dựng nền móng vững chắc với 12 công ty thành viên, hơn 20 dự án với quỹ đất hơn 1,000 ha đang được gấp rút triển khai.

  2. Định hướng phát triển

  – MEYLAND định hướng trở thành Tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Tân Á Đại Thành và
  Meyland, cùng với sự hợp tác với các đối tác nổi tiếng thế giới sẽ chung tay xây dựng các đô thị đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, xây dựng môi trường sống thân thiện, tiện nghi với các chức năng đầy đủ và đa dạng như hành chính, y tế, thương mại,
  dịch vụ, kinh doanh, giáo dục …

  – Đồng thời, MEYLAND đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu phát triển Đô thị thông minh tại Việt Nam. Trung tâm có nhiệm vụ nghiên cứu mô hình đô thị thông minh trên thế giới tại các nước như Hàn Quốc, Singapore …. để áp dụng cho các dự án đô thị của Meyland. Tại đây, đội ngũ chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực phát triển bất động sản đô thị thông minh đã được hội
  tụ để đảm bảo nhanh chóng đưa vào thực tế các tính năng thông minh bao gồm: Quản trị; Giao thông; Kinh tế; Giáo dục; Y tế; Môi trường …

  3. Thông tin liên hệ:

  Văn phòng kinh doanh bất động sản MEYLAND
  Địa chỉ:
  – Miền Bắc: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  – Miền Nam: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, Tân Bình, TP HCM
  Hotline: 0934 02 92 34
  Website: www.meyhomescapitalphuquoc.com

  Thông tin liên hệ

  Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ

  Địa chỉ dự án:

  Khu phố 7, Thị trấn An Thới - Phú Quốc

  Điện thoại:

  0934 029 234

  Email:

  info@meyhomescapitalphuquoc.com

  Gọi nhanh cập nhật thông tin mới nhất về Meyhomes Capital Phu Quoc

  CÁC PHÂN KHU TRONG KHU ĐÔ THỊ

  Click vào từng phân khu để khám phá thêm