Meyland – Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Sa bàn dự án tại văn phòng đại diện chủ đầu tư Meyland

Meyland – Chủ đầu tư khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Meyland định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

 

Sứ mệnh

 

“Phồn vinh cuộc sống Việt” là sứ mệnh cao cả mà Meyland đang hướng tới. Với mong muốn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt nam, cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, gia tăng lợi ích cho khách hàng.

 

Meyland - Chủ đầu tư khu đô thị Tân Á Đại Thành Phú Quốc
Meyland – Chủ đầu tư khu đô thị Tân Á Đại Thành Phú Quốc

Giá trị cốt lõi

 

Xây dựng thương hiệu bằng uy tín

Sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp

Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng và nhân văn

 

Triết lý kinh doanh

 

Đầu tư công nghệ, trí tuệ

Chất lượng sản phẩm

Giá trị sử dụng

Trách nhiệm cộng đồng

  • Vốn điều lệ: 1.000 tỷ đồng
  • Công ty thành viên: 12 công ty
  • Dự án đang triển khai: 20 dự án

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô 55ha được đầu tư theo chuẩn khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Phú Quốc. Với quỹ đất lớn ngay sát biển, dự án được duyệt theo quy hoạch khu đô thị nghỉ dưỡng với hình thức sở hữu lâu dài.

 

Công năng chính của các căn liền kề, biệt thự, shophouse tại dự án với mục đích ở và thương mại tuy nhiên phần cảnh quan và tiện ích được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chăm chút tỉ mỉ như một dự án nghỉ dưỡng hiện đại với sự góp mặt của các đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới là Dark Horse (Úc) hay One Landscape (Hồng Kong).

 

Dự án được đầu tư công nghệ nguồn nước sạch tại vòi dẫn tới từng căn hộ. Hệ thống nước sạch chuẩn được chủ đầu tư hợp tác với tập đoàn ChungHo Nais Hàn Quốc triển khai.

 

Nhà thầu thi công tại dự án là Cotecons đối với phần cao tầng và Hoà Bình đối với phần thấp tầng. Đây là hai đơn vị xây dựng có uy tín hàng đầu tại Việt nam hiện tại. Như vậy có thể thấy, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là một tâm huyết lớn của tập đoàn Tân Á Đại Thành tại đảo ngọc nhằm mang lại những giá trị sống tốt nhất đồng thời là cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn cho nhà đầu tư.

 

| >>Xem thêm: Tổng quan khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *