Cập nhật tiến độ thực tế dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Thực địa dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Trở lại Phú Quốc vào những ngày cuối năm 2019 tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, tiến độ thực tế của dự án đang được đẩy nhanh với sự góp mặt của đội ngũ công nhân viên đông đảo. Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất tại Bãi Trường, sát khu trung tâm thị trấn An Thới và liền kề với bãi biển, Meyhomes Capital Phú Quốc là một sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành được thiết kế theo tiêu chuẩn khu đô thị 5 sao kết hợp nghỉ dưỡng.

 

Là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu quỹ đất đô thị tại Bãi Trường, Meyhomes Capital Phú Quốc với hình thức sở hữu lâu dài sẽ mang lại những giá trị sinh lời cao, bền vững cho nhà đầu tư. Đồng thời, dự án sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở chất lượng cao tại đảo Ngọc với mô hình đô thị khép kín đồng bộ cảnh quan, hạ tầng.

 

Nhà phố thương mại Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trên đường 975 – trục đường huyết mạch đón toàn bộ lượng khách khi đến Phú Quốc. Trục đường 975 với 4 làn xe ô tô kết nối trung tâm du lịch mới Nam Phú Quốc tới các vùng, khu vực trọng điểm.

 

Không chỉ cung cấp tiêu chuẩn sống cao cấp, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn nâng tầm tiêu chuẩn kinh doanh với mô hình nhà phố thương mại theo quy hoạch đồng bộ và kiến trúc độc đáo.

 

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn san đất và đồng thời triển khai hạ tầng, cảnh quan. Dự án được dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020. Cùng xem những hình ảnh chúng tôi cập nhật được tại dự án những ngày cuối năm 2019.

 

Nhà điều hành tại công trường dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Nhà điều hành tại công trường dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Tiến độ san đất được duy trì liên tục tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Tiến độ san đất được duy trì liên tục tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Liên hệ tư vấn dự án:

Hotline: 0855.22.0000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *